Nhà nghiên cứu chính “Ventiskuero” ngày nay là Felipe Tosso – một nhà sản xuất rượu vang có kinh nghiệm. Dưới sự lãnh đạo của ông đã xây dựng một nhà máy rượu vang trên bờ biển ở Thung lũng Maipo. Và trồng những vườn nho cho những loại rượu vang đầu tiên từ “Ventisquero”.
Sau đó, đã có được những vườn nho ở các khu vực kém uy tín của Chile – Lolo, Casablanca, Colchagua. Nhà máy rượu cung cấp nhiều lựa chọn các loại rượu vang, có khả năng tốt để đa dạng hóa ngày trong tuần của bạn và trở thành một lễ kỷ niệm trang trí sang trọng ở mọi cấp độ.
Dòng rượu vang sauvignon blanc này trưởng thành từ vườn nho ngon nhất của Chile. Những món ăn trở nên hòa hợp với
rượu Vang Rumbo Sur Reserva Cabernet Sauvignon này từ các món chế biến từ hải sản là ngon nhất.