Tên của dòng được lấy cảm hứng từ năm thịnh vượng nhất đối với sản xuất và kinh doanh rượu vang Sicily1921. Vào những năm 20, sự lan rộng của Marsala đã mang đến một luồng ánh sáng mới cho Sicily, vì đây là loại rượu đầu tiên được thương mại hóa ở châu Âu và chủ yếu ở Pháp vàAnh. Chai Pacificus dường như được mặc bằng ren đặc trưng của vùng Sicily và gợi nhớ đến các loại vải được sử dụng bởi phụ nữ Sicily vào đầu thế kỷ XX.
Montedidio là vườn nho được thành lập bởi nhà oenologist nổi tiếng Mario Ercolino hơn mười năm trước ở miền trung của miền nam nước Ý, ở Campania, trên những ngọn đồi của Paternopoli. Những vườn nho nằm ở độ cao 600 m so với mực nước biển, tại một trong những vùng trồng nho tốt nhất ở Ý.
Rượu vang Pacificus Syrah có màu đỏ của ruby với ánh tím nhạt, hương vị tinh tế, thanh lịch và phức tạp với gợi ý của dâu tằm đen, cam thảo, việt quất và nho, vòm miệng được cân bằng với độ axit tốt