Người sáng lập và là người tiên phong trong lĩnh vực rượu vang, Wolfgang Franz Otto Blass, thành lập Wolf Blass Wines vào năm 1966. Năm 1970, nhà sản xuất rượu John Glaetzer tham gia liên doanh của Wolf. Trong nhiều thập kỷ, Wolf Blass đã nhận được hơn 8500 giải thưởng rượu vang cho chất lượng cao cấp và danh mục rượu vang nổi bật. Năm 2003, công ty trở thành thương hiệu rượu vang số 1 tại Úc, cả về sản lượng và giá trị.
Rượu vang Eaglehawk Merlot mang đến hương thơm của anh đào đen và mận đen từ bó hoa rực rỡ của nó. Vòm miệng phong phú và có trọng lượng trung bình tràn ngập vị ngọt trái cây và gợi ý cay, kết thúc bằng một cao trào dai dẳng và kéo dài. Các món ăn được gợi ý cho món Merlot ngon lành này bao gồm thịt viên, cá ngừ nướng than và nước sốt mì ống.