Nho được thu hoạch vào nửa đầu tháng 3, quá trình thu hoạch diễn ra hoàn toàn thủ công bằng tay và vận chuyển cẩn thận về nhà máy sản xuất, phân loại chọn lọc, làm sạch, loại bỏ cuống, tiếp tục để lạnh khoảng 4 ngày mới đem nghiền ép, lên men trong nhiệt độ tiêu chuẩn. Kết thúc quá trình lên men rượu đc ngâm ủ trong thùng gỗ sồi Pháp 8 tháng và để rượu ổn định trong chai 3 tháng mới đưa ra thị trường.
Rượu vang Pavo No1 có màu vàng nhạt, hương thơm của các loại trái cây chín như hạnh nhân, dứa, lê, hòa quyện cùng vani tạo nên hương vị thơm mát mới lạ. Cấu trúc tanin mạnh mẽ, độ axit chua cao mang lại cảm giác mềm mượt, êm ái.