Rượu Vodka Phụng Hoàng là hình ảnh thu nhỏ của sự sang trọng. Mùa đông lúa mạch đen tốt nhất được chưng cất qua than 5 lần để tạo ra một loại vodka mịn mượt mà được đặt trong một tay thổi rồng thiết kế chai chứa đầy thực 23 karat mảnh vàng bên trong.
Người Đài Loan đã sản xuất ra loại rượu vodka cao cấp này bằng lúa mạch đen và trải qua 5 lần chưng cất để đạt được độ tinh khiết và mềm mại của rượu.
Rượu Vodka Phụng Hoàng có mùi ngọt ngào, một chút mùi kim loại và hương quả việt quất. Khi rót rượu để thưởng thức, ngoài việc được ngắm dòng rượu lung linh ánh vàng, bạn còn có thể cảm thấy ban đầu hơi ngọt và một chút đắng, nhưng sau đó sẽ là cảm giác mới mẻ, ấm áp mà tinh tế còn đọng lại trong vòm họng