Chai vang sủi JP.Chenet Rosé Dry đến từ nhà JP.Chenet được đánh giá cao bởi thiết kế lẫn hương vị độc đáo của trái cây đặc biệt là dâu tây. Đây là một trong những loại rượu phổ biến nhất đến từ Pháp, là một trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ dành cho các chị em phụ nữ thích vang hồng.
Bobal là một giống nho hiếm có vỏ sẫm màu có nguồn gốc từ Utiel-Requena ở đông nam Tây Ban Nha. Đây là một trong những giống nho được trồng nhiều nhất ở Tây Ban Nha sau Tempranillo và Airén. Giống nho Bobal từ lâu đã được sử dụng để pha trộn một lượng nhỏ nên nó thường không nổi trội. Giờ đây, nhiều nhà sản xuất đang chuyển hướng sang các loại rượu vang từ Bobal rất phong phú đa dạng, với các đặc điểm của sô cô la và quả mọng khô.
Mức độ axit khá cao trong nho Bobal thường được sử dụng để làm rượu vang hồng có màu đậm và thậm chí còn được sử dụng để sản xuất rượu vang sủi bọt. Vỏ dày của Bobal có lượng anthocyanins cao, tạo cho rượu có màu sắc đậm và đậm cũng như cấu trúc tannic tốt.
Từ những vườn nho nằm dưới đất sét-đá vôi, nho của nhà JP.Chenet được thu hoạch ở độ chín vừa phải và một phần thủ công. Các bước sản xuất rượu vang được thực hiện dưới nhiệt độ thấp để giữ tất cả các đặc tính của sự tươi mới cho vang.
Rượu vang Pháp JP.Chenet Rosé Dry gây mê hoặc với hội chị em bằng thiết kế lẫn màu sắc ngọt ngào của dâu tây, đảm bảo luôn chiếm spotlight trên bàn tiệc. Ấn tượng tiếp theo mà chai vang xinh đẹp này mang lại là hương thơm đặc trưng của dâu tây. Nếu để ý kỹ, bạn sẽ nhận ra hương bánh nướng phảng phất. Ngoài ra còn có sự hiện diện của khoáng chất và mâm xôi. Trên vòm miệng, bạn sẽ cảm thấy rất dễ chịu khi nếm thử nhiều lần, mang lại dư vị tròn trịa của vani kem và nhiều gia vị khác nhau. Kết thúc của JP.Chenet Rosé Dry thật sâu và dai dẳng, đảm bảo bạn sẽ mê mẩn chai vang hồng xinh đẹp này.