- Khu vực sản xuất: Valpolicella classico, từ những vườn nho trên sườn đồi ở những khu vực thích hợp nhất nằm ở các thành phố Negrar, Marano di Valpolicella, Fumane và San Pietro ở Cariano.
- Được ủ 5 năm trong thùng gỗ sồi Slavonian và ít nhất 2 năm trong chai, loại rượu này đã cho ra màu đỏ anh đào đậm với phản xả ngọc hồng lựu. Hương vị cho thấy một phạm vi khứu giác hấp dẫn, nơi hương thơm của trái cây chín đỏ nổi bật, đặc biệt: anh đào đen, anh đào morello trong rượu và quả mâm xôi kèm theo hương cay của rang, cà phê và carob và một chút tinh dầu bạc hà.
- Khai nhấp một ngụm, cảm giác phù hợp với các hương liệu, mặc dù cấu trúc quan trọng, nó vẫn cân bằng, trang nhã và hài hòa. Kết thúc lâu dài và bền bỉ được hỗ trợ bởi tính axit tốt và kết cấu tannic sống động.