Rượu Martini Extra Dry là loại rượu thuộc phân khúc rượu pha chế được làm từ các loại gỗ hiếm, thảo dược, cam quýt và quả mâm xôi nó được sử dụng để làm ra loại đồ uống thế kỷ 20.
Rượu Martini Extra Dry được làm từ các loại gỗ hiếm, thảo dược, cam quý và quả mâm xôi là đồ uống định nghĩa một loại đồ uống của thế kỷ 20 đó The Dry Martini Cocktail. Nó được giới thiệu lần đầu tiên vào đầu năm 1900 sau 10 năm phát triển bởi con trai của Luigi Rossi, rượu Martini Extra Dry có hương vị tím của hoa Forentine Orris – rễ của Irris được trồng trong 3 năm trước khi được đem đi phơi khô.
Rượu Martini Extra Dry là loại rượu thuộc phân khúc rượu pha chế được sử dụng bởi nhà hàng khách sạn và các quán Bar sử dụng để làm ra các ly Cocktail tuyệt hảo.