Rượu Janneau XO Blue Eagle có hai phương pháp chưng cất rất khác nhau, theo quy định, được phép sản xuất Armagnac, phương pháp chưng cất liên tục phổ biến hơn trong một cột vẫn được gọi là Simple Chauffe hoặc Armagnacais, và phương pháp chưng cất nồi phức tạp và hiếm gặp hơn được gọi là Double Chauffe hoặc chưng cất kép. Janneau đã giới thiệu lại phương pháp chưng cất kép trong khu vực vào năm 1972.
Ruoungoai.net luôn truy lùng và săn tìm những dòng rượu hiếm, theo yêu cầu của khách hàng thích sưu tầm rượu, các bạn có thể đến shop để tham khảo thêm nhiều dòng rượu hiếm, hiện đang ruoungoai.net sở hữu rất nhiều dòng rượu khác nhau từ những thập niên 1970 - 1990.