DE MONTAL ở Gascony, nơi xuất phát của những chiếc Armagnacs của Montal, thời gian chậm rãi thực hiện công việc của nó. Những vườn nho mang trái cho đến thời điểm chưng cất và điều kỳ diệu của quá trình chín trong hầm. Các Armagnacs của Montal mang đậm màu sắc của đất sản xuất ra các loại rượu vang. Những người sành sỏi trên thế giới có thể chọn từ một danh sách uy tín của Montal's Armagnac. Phương pháp tráng men của họ là hoàn toàn tự nhiên, có nghĩa là không được phép thêm bất cứ thứ gì nhân tạo. Rượu được chưng cất ngay sau khi thu hoạch để lưu giữ hương thơm tối đa. Chưng cất: Armagnac vẫn sở hữu một nồi hơi bằng đồng để cho phép hơi bốc ra, điều này dưới con mắt và cái mũi chăm chút của nhà chưng cất bậc thầy, người sẽ chăm sóc sự cân bằng phù hợp giữa hương thơm và mùi hương trái cây, cũng như đặc tính và phong cách của Armagnac của họ. . Quá trình trưởng thành những thùng gỗ sồi Armagnac 100 gallon được làm từ những cây sồi trắng già, từ các khu rừng Monlezun và Frêche. Ruoungoai.net săn tìm kiếm những dòng rượu hiếm, rượu cổ trên mỗi quốc gia khác nhau trên toàn thế giới, theo yêu cầu của khách hàng thích sưu tầm rượu, các bạn có thể đến shop để tham khảo thêm nhiều dòng rượu hiếm, hiện đang ruoungoai.net sở hữu rất nhiều dòng rượu khác nhau từ những thập niên 1970 - 1990.